Cám mì

Sản phẩm

Cám mì

Thành phần: Bột cám mì 100%
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:  Protein 12%-16%. Sản phẩm không chứa kháng sinh và chất cấm khác.
Công dụng: là nguyên liệu chuyên dùng sản xuất thức ăn chăn nuôi và thuỷ sản.
  • Liên hệ
  • 633

Thành phần :

  • Bột mì 100%

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: 

  • Protein 12-16% 
  • Sản phẩm không chứa kháng sinh và chất cấm khác 

Công dụng:

Làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi, thủy sản... Sử dụng theo công thức của nhà sản xuất 

Ngày sản xuất: 

Trên bao bì hoặc trên tem

Hạn sử dụng:

90 ngày kể từ ngày sản xuất 

Tiêu chuẩn cơ sở số TCCS 02:2021/ VNFLOUR

Bảo quản:

Nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sản phẩm

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline