Giới thiệu chung

Giới thiệu
Giới thiệu chung
Ngày đăng: 26/04/2023 10:58 PM

Từ nhu cầu với món ăn sáng quen thuộc của người Việt Nam, Ông Mã Quang đã xây dựng nên cơ sở gia công bánh mì đầu tiên cho nhà nước vào năm 1982.

Năm 1986, thành lập Doanh nghiệp Tư nhân Trung Nam gia công bánh mì - mì trứng cho nhà nước. Năm 1992, phát triển thành Công ty TNNH Trung Nam chuyên nhập khẩu bột mì từ Pháp, Đức, Ý, Nhật, Úc phân phối cho cả nước. Năm 2015, Trung Nam tách riêng mảng sản xuất bột mì, thành lập pháp nhân mới với tên gọi Công ty TNHH Vnflour.

Trải qua hơn 40 năm là tiền thân và phát triển, Công ty TNHH Vnflour ra đời để tạo ra đa dạng các sản phẩm bột mì, từ sản phẩm dùng cho sản xuất bánh mì, bánh bao, bánh bông lan, bánh ngọt cao cấp cho đến các loại sản phẩm dùng cho sản xuất mì ăn liền, mì sợi, thức ăn thủy sản và thức ăn chăn nuôi.

Bắt nguồn từ những hạt lúa mì tươi tốt được Vnflour chọn lọc và nhập khẩu về Việt Nam cùng với dây chuyền sản xuất khép kín, tiên tiến và sự tận tụy của đội ngũ công nhân viên, trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra các các dòng sản phẩm bột mì đạt chất lượng tốt, được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao. Sản phẩm của Vnflour có ưu thế mạnh trên thị trường khi chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn, năng suất sản xuất lớn, giá cả cạnh tranh và nguồn hàng ổn định để phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý Khách hàng.

Vnflour áp dụng nghiêm ngặt các quy định của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018, HACCP, HALAL. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư – công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong ngành đã kiểm soát chặt chẽ tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng và giúp Vnflour từng bước khẳng định thương hiệu, uy tín của công ty trên thị trường trong và ngoài nước.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline