Từ món ăn sáng quen thuộc của người Việt Nam, nhận thấy nhu cầu thị trường còn rất lớn, mở ra tiềm năng phát triển kinh doanh, Ông Mã Quang đã xây dựng nên xưởng sản xuất bánh mì đầu tiên ra đời vào năm 1982.
Ông đã đặt những nền móng đầu tiên và xây dựng nên thương hiệu Vnflour như vậy. Ngày nay, Vnflour trở thành công ty với 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ, Vnflour đã xây dựng, hoàn thiện và đi vào hoạt động nhà máy sản xuất với diện tích gần 13.000m2. Nhà máy được vận hành theo quy trình khép kín sản xuất đa dạng các sản phẩm “sạch” phục vụ cho từng khách hàng khác nhau